ขายด่วน4ไร่246ตรว.พุทธมณทลสาย4 ใกล้สนามบินนานาชาตินครปฐมแห่งใหม่

ขายที่ดินสวยขั้นเทพแต่อยู่ใกล้กรุงเทพแค่เอื้อม ชั่วโมงนี้จะหาที่ติดถนน2ด้านแถมด้านหลังติดคลองอีก บอกได้เลยว่ายากค่า ลงทุนที่ดินมีแต่กำไรราคาขึ้นทุกปีแล้วยิ่งแปลงนี้ใกล้สนามบินแห่งใหม่ ใกล้มอเตอรเวย์บางใหญ่ ใกล้วงแหวนรอบ3ตะวันตก เรื่องราคาไม่ต้องพูดถึงคะ ที่ดินติดถนน2ด้าน ด้านหลังติดคลอง ทำเลแบบนี้ไม่ได้หาได้ง่ายๆ แถมพื้นที่สีชมพูอยู่ใกล้กรุงเทพ จะสร้างโรงงาน สร้างโกดัง คลังสินค้าหรือบ้านพักอาศัยและถ้าอยากหนีความวุ่นวายไปใช้ชีวิต slow life ในสไตลล์ cool cool ต้องมาดูคะ ขายโคตรจะถูก ของจิงไม่ได้โม้เจ้าของไม่ร้อนเงินไม่ต้องต่อถ้าพอใจเดี๋ยวลดให้เองคะ

ขายที่ดินสวยๆทั้งทิศทั้งทำเลที่ตั้ง จะหาที่สวยแบบนี้แถวนี้ไม่มีอีกแล้วในย่านนี้ ที่ดินเป็นรูปถุงเงิน ด้านหน้าติดถนนคอนกรีตทั้ง 2ด้าน ด้านหลังติดคลองสาธารณะ เนื้อที่ 4ไร่ 246ตรว. สามารถสร้างโรงงานหรือสร้างบ้านได้ รอบๆบริเวณใกล้เคียงมีโรงงานและโกดังสินค้าจำนวนมาก พื้นที่สีชมพู ที่ดินอยู่ในพื้นที่ๆสะดวกต่อการเดินทาง อยู่ต.คลองโยง อ.พุทธมณทลสาย4 ซื้อไว้ตอนนี้มีแต่กำไรคะเพราะสนามบินนานาชาติแห่งใหม่ของนครปฐมจะเริ่มสร้างปีนี้ และถนนเส้นนี้จะเป็นเส้นทางลัดที่ใช้เดินทางไปสนามบิน

สถานที่ใกล้เคียง
? 3km.มอเตอร์เวย์บางใหญ่-ท่าเรือน้ำลึกทวาย ประเทศพม่า

? 3.5km. ห่างจากวงแหวนรอบ3ตะวันตกเพชรบุรี-สระบุรี-ชลบุรี-นครปฐม

? 4km.ห่างจากมหาวิทยาลัยนานาชาติสวนสุนันทา

? 10km. ห่างจากมหาวิทยาลัยมหิดล

ขายยกแปลง 14ล้าน อย่ารอช้ามาก่อนได้ก่อน แปลงนี้ซื้อไว้มีแต่รวยกับรวยเท่านั้น สนามบินเริ่มสร้างปีนี้ มีเงิน20ล้านก็ซื้อไม่ได้แล้วเพราะตอนนี้ราคาที่ดินแถวนี้ขยับขึ้นไปไร่ละไม่ต่ำกว่า7-10ล้านต่อไร่แล้ว รีบซื้อตอนนี้เราขายถูกมากๆก่อนจะปรับราคาขึ้นในเดือนหน้าคะ

ID line: nooxenya
081-2981111

ข้อมูลทั่วไป

หมายเลขประกาศ
ผู้ประกาศ
เบอร์โทร
0812981111
เบอร์แฟกซ์
-

ราคา 14,000,000 บาท

พื้นที่ใช้สอย
ราคาต่อพื้นที่
ความต้องการ
ประเภท
จังหวัด
อำเภอ

การจัดการระบบ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ
แก้ไขประกาศ
ลบประกาศ
แจ้งปัญหาระบบ

ผู้ใช้ต้องเข้าสู่ระบบก่อน จึงสามารถแสดงความคิดเห็นกับทางเว็บได้

ประกาศตามแนวรถไฟฟ้า
BTS รถไฟฟ้า BTS
MRT รถไฟฟ้า MRT

ขายที่ดินใกล้รถไฟฟ้าล่าสุด

ประกาศยอดฮิต