ขายที่ดิน1ไร่ ลำลูกกาคลอง4 ซอยไสวประชาราษฎร์19 ลาดสวายโฉนดลอย เจ้าของขายเอง ราคาต่อรองได้

ขายที่ดิน1ไร่ลำลูกกาคลอง4 ซอยไสวประชาราษฎร์19 ถนนพระองค์เจ้าสาย ราคา10ล้านบาท ค่าโอนคนละครึ่ง เจ้าของขายเอง ราคาต่อรองได้ โทร 065-648-8005 ไลน์ cyckrok โฉนดลอย(ไม่มีผูกพันภาระหนี้สินใดๆ) สามารถนัดดูโฉนดตัวจริงได้ ติดต่อคุณ สุกฤต
ที่ดินขนาด1ไร่ สี่เหลี่ยมจตุรัสหน้าที่ดินกว้าง40.96เมตร ถนนซอยเป็นคอนกรีตมีเสาไฟฟ้าผ่านตลอดแนว ที่ดินอยู่ห่างจากถนนพระองค์เจ้าสายเพียง300เมตร ซึ่งซอยสูงกว่าถนน ตำแหน่งที่ดินตั้งอยู่ห่างจากถนนลำลูกกา 1.4 กม. (ซอยไสวประชาราษฎร์19 คือซอยร่วมสุข1 เก่า)
ถนนพระองค์เจ้าสายเป็นถนน 4 เลน มีเกาะกลางถนน สามารถเชื่อมต่อไปถนนรังสิตนครนายกคลอง4ได้ มีบิ๊กซีคลอง 4 ตลาดเอซีคลอง4 อยู่ใกล้กับตำแหน่งของที่ดิน และใกล้โรงเรียนนานาชาติ บีคอนเฮาส์แย้มสะอาดรังสิต ใกล้โรงพยาบาลสายไหม
ณ.จุดปากทางถนนพระองค์เจ้าสาย คาดว่าจะเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว ส่วนต่อขยายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งจะเป็นบริเวณศูนย์บริการโตโยต้า เพราะจากปลายสถานีคูคตได้มีการสร้างรางรถไฟฟ้ายาวเลยออกมาคาไว้ที่บริเวณวัดสายไหม ประกอบกับรัฐบาลได้ทำโครงการEIAเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมผ่านเรียบร้อยแล้วสามารถประมูลต่อได้ทันที
เจ้าของโสด โฉนดลอย เจ้าของขายเอง เจ้าของไม่เคยมีหนี้ ที่ดินเป็นที่มรดกโอนมาเรียบร้อยกว่า23ปีแล้ว ฉะนั้นมั่นใจได้ว่าซื้อแล้วได้ที่ดินแน่นอนไม่มีเหตุการณ์ว่าโดนตามมายึดโฉนดในภายหลัง ซึ่งที่ดินได้ตั้งอยู่ในเขตผังเมืองสีเหลือง(ที่ดินประเภทที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อย)

สิ่งอำนวยความสะดวก


ข้อมูลทั่วไป

หมายเลขประกาศ
ผู้ประกาศ
เบอร์โทร
0656488005
เบอร์แฟกซ์
-

ราคา 10,000,000 บาท

พื้นที่ใช้สอย
ราคาต่อพื้นที่
ความต้องการ
ประเภท
จังหวัด
อำเภอ

การจัดการระบบ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ
แก้ไขประกาศ
ลบประกาศ
แจ้งปัญหาระบบ

ผู้ใช้ต้องเข้าสู่ระบบก่อน จึงสามารถแสดงความคิดเห็นกับทางเว็บได้

ประกาศตามแนวรถไฟฟ้า
BTS รถไฟฟ้า BTS
MRT รถไฟฟ้า MRT

ขายที่ดินใกล้รถไฟฟ้าล่าสุด

ประกาศยอดฮิต